Tìm kiếm

5 Đôi Thông Có Tới Trắng Không – Giải Đáp Đầy Đủ Nhất

K8VNZ
3 lượt xem

Có lẽ thuật ngữ 5 đôi thông không còn xa lạ gì với những người chơi đam mê chơi bài tiền lên miền Nam. Vậy thì nhiều người đã đặt câu hỏi rằng: 5 đôi thông có tới trắng không? Vậy trong bài viết dưới đây của K8 sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn nhé!

Luật tới trắng trong game bài

Tới trắng chính là một thuật ngữ được sử dụng trong bài tiến lên miền Nam nên chắc hẳn với những ai thường hay tham gia chơi tiến lên miền Bắc sẽ cảm thấy lạ lẫm với thuật ngữ này. Trong một ván bài, việc tới trắng tức là người chơi sẽ giành được chiến thắng ngay lập tức mà không cần phải chơi ván bài đó.

Tới trắng tức là người chơi sẽ giành được chiến thắng ngay lập tức

Tới trắng tức là người chơi sẽ giành được chiến thắng ngay lập tức

Để có thể đạt được tới trắng trong khi tham gia chơi thì người chơi cần phải sở hữu cho mình những nhóm bài theo quy định như là tứ quý 2, 3 tứ quý hay là 5 đôi thông.

Khi bạn giành được chiến thắng nhờ việc tới trắng thì người chơi sẽ có thể nhận được toàn bộ số tiền cược của những người chơi khác và kết thúc luôn ván bài đó ngay từ khi nó bắt đầu.

Xem thêm >>> “Mở Bát Đầu Năm Là Gì?” – Ý nghĩa Và Kinh Nghiệm Mở Bát

5 đôi thông là gì?

Trong bài tiến lên miền Nam thì chắc hẳn 5 đôi thông không còn quá xa lạ gì. 5 đôi thông có nghĩa là có 5 đôi với giá trị liên tiếp nhau mà không cần phải quan tâm đến chất của nó là gì. Trong một ván bài, bạn cũng có thể sở hữu được 1 đôi thông, 3 đôi thông hay thậm chí là 5 đôi thông.

Ví dụ về 5 đôi thông: Trong một ván bài, bạn có đôi 4, đôi 5, đôi 6, đôi 7 và đôi 8 thì được gọi là 5 đôi thông.

Bật mí 5 đôi thông có tới trắng không?

Như phần trên chúng tôi đã đề cập về tới trắng nghĩa là bạn sẽ giành được chiến thắng ngay mà không cần phải bắt đầu trận đấu. Việc tới trắng sẽ phụ thuộc vào quân bài mà bạn sở hữu nếu như nó nằm trong những trường hợp đặc biệt.

5 đôi thông có được tới trắng

5 đôi thông có được tới trắng

Vậy nếu bạn có 5 đôi thông có tới trắng không? Câu trả lời là có và việc bạn sở hữu được 5 đôi thông thì bạn sẽ có thể tuyên bố với những đối thủ khác là bạn đã giành được chiến thắng ngay lập tức. Những người chơi khác sẽ phải nộp tiền phạt cho bạn.

Có thể nói rằng, việc có được 5 đôi thông khi chơi tiến lên miền Nam là điều mà bất kì ai cũng đều ao ước. Tuy nhiên, việc sở hữu được 5 đôi thông sẽ rất khó nên phần thưởng mà bạn nhận được sẽ vô cùng lớn. Chính vì vậy việc có được 5 đôi thông sẽ giúp bạn kiếm cho mình những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Các trường hợp thắng tới khi chơi tiến lên miền Nam

Ngoài 5 đôi thông thì vẫn còn một số bộ bài sẽ giúp bạn thắng tới khi chơi tiến liên miền Nam cụ thể như sau:

  • Sở hữu được sảnh rồng: Gồm những quân bài có giá trị liên tiếp từ A cho đến K
  • Tứ quý 2
  • Trong ván đầu tiên bạn sở hữu được tứ quý 3 cũng có thể được tới trắng
  • Sở hữu 6 đôi
  • Có 13 lá bài cùng màu

Xem thêm >>> Cricket Là Gì? Cách Chơi Và Hình Thức Chơi Phổ Biến Hiện Nay

Kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam hay nhất hiên nay

Khi trong bài người chơi có sở hữu 5 đôi thông hay sảnh rồng hoặc là tứ quý hai thì tỷ lệ chiến thắng của bạn là rất cao. Vì vậy người chơi cần phải tham gia luyện tập và trau dồi thêm kinh nghiệm của mình trong việc tham gia chơi bài tiến lên miền Nam.

Thường xuyên luyện tập khi có thời gian dảnh

Khi đã chơi trò chơi này nhiều thì người chơi sẽ tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thâm và từ đó cải thiện điểm yếu của mình và phát huy điểm mạnh. Những vẫn còn nhiều người chơi lo lắng về việc chơi nhiều sẽ mất đi một lượng tiền cược đáng kể.

Thường xuyên luyện tập khi có thời gian dảnh

Thường xuyên luyện tập khi có thời gian dảnh

Nhưng không phải quá lo lắng vì trên thị trường hiên nay xuất hiện rất nhiều phiên bản chơi tiến lên miền Nam có phòng tập miễn phí tha hồ cho người chơi tập luyện thả ga.

Vừa chơi vừa để ý đối thủ của mình

Việc để ý và quan sát những lá bài mà đối thủ của mình đã đành trước đó là điều khá quan trọng. Từ đó sẽ giúp bạn phán đoán được những quân bài tiếp theo mà đối thủ định đánh sau đó. Từ đó sẽ tạo ra cơ hội chiến thắng dành cho bạn rất nhiều.

Giữ bài lớn để đánh ra cuối cùng

Theo kinh nghiệm của các cao thủ chơi tiến lên miền Nam lâu năm thì việc để lại những bộ bài to về cuối có giá trị rất lớn khiến bạn có thể lật lại ván cờ ngay lập tức. Từ đó bạn sẽ thăm dò được đối thủ của bạn ban đầu và tấn công những đòn quyết định về cuối ván đấu khiến đổi thủ không kịp chặn lại,.

Tổng kết

Qua đây thì chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người biết về 5 đôi thông có tới trắng không rồi đó. Hy vọng rằng những thông tin mà K8vnz.com cung cấp mang về những điều hữu ích cho bạn trong quá trình tham gia chơi tiến lên miền Nam nhé!

k8vnz